Tiêu ðiểm   
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP TUY HÒA - TUY HOA INDUSTRIAL COLLEGE
   Thứ tư, 2/12/2015
Thông báo - Tin tức
Đào tạo - Tuyển sinh
Nghiên cứu khoa học
Tin tức
Các đề tài khoa học
Hợp tác quốc tế
Quy trình đăng ký đề tài
Giới thiệu về trường
TKB - Điểm - Lịch thi
Đào tạo bồi dưỡng CBVC
Công khai theo TT 09/2009
Công khai cấp phát VP-CC
 Tìm kiếm 
Thứ năm, 28/02/2008 - 04:41 CH

Hội thảo Phân tích nghề, Nghề Địa chất Thủy văn - Công trình và Nghề Địa chất Thăm dò - Khai thác

- Thực hiện kế hoạch năm 2008 của Trường về việc đầu tư xây dựng chương trình đào tạo nghề, trong các ngày 23, 24 và 25/02/2008, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã tổ chức Hội thảo phân tích 2 nghề: nghề Địa chất Thủy văn – Công trình và nghề Địa chất Thăm dò – Khai thác.

- Về dự hội thảo có 25 chuyên gia lâu năm trong các lĩnh vực Địa chất Thủy văn – Công trình và Địa chất Thăm dò – Khai thác ở các Liên đoàn địa chất, Công ty khai thác, … trên toàn quốc. Hội thảo đã tiến hành phân tích tất cả các nhiệm vụ của người thợ địa chất đang làm trong thực tế. Kết quả của hội thảo đã cho ra 2 biểu đồ DACUM của 2 nghề và danh mục các đặc điểm của người thợ hành nghề và dụng cụ thiết bị, trong đó có cả các công nghệ mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây. Hội thảo đã diễn ra thành công. Đây là cơ sở rất tốt để Trường tiếp tục triển khai xây dựng chương trình đào nghề với 3 bậc: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề của 2 nghề trên.

- Cũng theo kế hoạch, từ năm học 2008 – 2009, Trường mở đào tạo 2 nghề trên bậc Trung cấp nghề và từ năm học 2009 – 2010 với bậc Cao đẳng nghề.


Các tin mới:
Các tin đã đăng:
English version

 Đăng nhập hệ thống   
 Lịch công tác   
 Liên kết   
Lượt truy cập