Tiêu ðiểm   
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP TUY HÒA - TUY HOA INDUSTRIAL COLLEGE
   Chủ nhật, 7/2/2016
Thông báo - Tin tức
Đào tạo - Tuyển sinh
Nghiên cứu khoa học
Tin tức
Các đề tài khoa học
Hợp tác quốc tế
Quy trình đăng ký đề tài
Giới thiệu về trường
TKB - Điểm - Lịch thi
Đào tạo bồi dưỡng CBVC
Công khai theo TT 09/2009
Công khai cấp phát VP-CC
 Tìm kiếm 
Thứ tư, 05/08/2009 - 02:40 CH

Thông báo Hội thảo du học Trung Quốc và Úc

Buổi Lễ Ký kết Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Minh tại Trung Quốc

Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hoà đã và đang hợp tác có hiệu quả với các trường Đại học có uy tín của Úc (Học viện IOI Education Group) và của Trung Quốc (Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Minh) trong lĩnh vực du học và định cư ở nước ngoài.

Nhà trường thường xuyên phối hợp với Học viện IOI Education Group mở các lớp đào tạo Tiếng Anh (10 tuần/ khoá) do các giáo viên Úc của Học viện IOI giảng dạy. Số khoá mà mỗi học viên phải học phụ thuộc vào kết quả test đầu vào, tối đa là 5 khoá (level). Mục tiêu: Học viên sau khi đạt level 5 được dự tuyển du học đại học, sau đại học hoặc được giới thiệu việc làm tại Úc và được trợ giúp thủ tục xin cấp visa.

Nhà trường liên tục tuyển sinh đại học chính quy dài hạn và liên thông cho các khối ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, … tại trường Đại học khoa học và Công nghệ Côn Minh (Trung Quốc). Học viên sẽ được học 1 năm tiếng Hoa tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hoà. Thời gian đăng ký dự tuyển từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm. Mục tiêu: Sinh viên sau khi trải qua 3 đến 5 năm học tập sẽ nhận được bằng kỹ sư chính quy từ một trường có uy tín trong top 10 trường hàng đầu của Trung Quốc.

Đặc biệt, các bạn Học sinh, Sinh viên tham dự các chương trình học nói trên có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng toàn phần du học từ chính phủ Úc và Chính phủ Trung Quốc.

- Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ và đăng ký ghi danh tại:

- Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế

- Email: phongkhcn.ccp@moet.edu.vn

- Điện thoại: 057 3501353, di động: 0905 121751

- Các bạn có thể download các mẫu đơn tại đây (mẫu đơn học chương trình Trung Quốcmẫu đơn học chương trình Úc) gửi về địa chỉ e-mail nói trên.


 

 

Nguồn tin TT Thông tin & Thư viện


Các tin mới:
Các tin đã đăng:
English version

 Đăng nhập hệ thống   
 Lịch công tác   
 Liên kết   
Lượt truy cập