Tiêu ðiểm   
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP TUY HÒA - TUY HOA INDUSTRIAL COLLEGE
   Thứ năm, 11/2/2016
Thông báo - Tin tức
Đào tạo - Tuyển sinh
Nghiên cứu khoa học
Tin tức
Các đề tài khoa học
Hợp tác quốc tế
Quy trình đăng ký đề tài
Giới thiệu về trường
TKB - Điểm - Lịch thi
Đào tạo bồi dưỡng CBVC
Công khai theo TT 09/2009
Công khai cấp phát VP-CC
 Tìm kiếm 
Thứ năm, 10/09/2009 - 06:06 SA

Tạp chí Công nghiệp Việt Nam đăng tải 25 công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu

Ảnh bìa Tạp chí Công nghiệp - Kỳ 4, tháng 8+9/2009 - Bộ Công Thương.

           Ấn phẩm Tạp chí Công Nghiệp – Kỳ 4, tháng 8+9/2009 – Bộ Công Thương đã đăng tải 25 công trình khoa học tiêu biểu của Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa. Đây là lần đầu tiên, một trường Cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương có số lượng các bài báo khoa học công bố nhiều nhất (25 công trình trong số 73 đề tài khoa học do Trường thực hiện).

            Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa – tiền thân là Trường Trung học Địa chất II được thành lập năm 1978, khi nước nhà mới được thống nhất. Đã ba mươi mốt năm đi qua, Trường đứng chân trên dải đất miền Trung nắng gió với bao khó khăn bộn bề và thử thách. Tuy không có được lợi thế như các trường đóng trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nhưng không phải vì thế mà làm giảm đi bầu nhiệt huyết của tập thể cán bộ giảng dạy của Trường với sự nghiệp giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhà trường đã luôn ý thức đầy đủ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên trong công cuộc Đổi mới và CNH, HĐH đất nước.

            Các công trình khoa học của Trường CĐCN Tuy Hòa phần lớn xuất phát từ những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác đào tạo của Trường và đời sống xã hội. Những đề tài này đã làm sáng tỏ về mặt lý luận và thực tiễn, đưa ra các giải pháp tối ưu để giải quyết những vấn đề của đời sống và phát triển kinh tế xã hội của Phú Yên nói riêng và miền Trung và Tây Nguyên nói chung. Đây là những đóng góp hết sức có ý nghĩa của Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa nhằm đưa khoa học vào đời sống, giải quyết những vấn đề thiết thực của đời sống đặt ra, gắn giảng dạy với nghiên cứu, theo phương châm: “Nghiên cứu tốt là để giảng dạy tốt”. Nhà trường đã và đang tích cực chuẩn bị hành trang bao gồm: đội ngũ cán bộ giảng dạy đạt chuẩn về trình độ, đủ về số lượng; đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị; tất cả cho mục tiêu thành lập Trường Đại học Tuy Hòa trong tương lai không xa.

            Quí độc giả, các thầy cô giáo và các bạn học sinh sinh viên có thể tìm đọc Tạp chí Công nghiệp – Kỳ 4, tháng 8+9/2009 – Bộ Công Thương tại thư viện Nhà trường hoặc các Khoa trực thuộc.

BCH Đoàn Trường. 
Nguồn tin Tạp chí Công Nghiệp - Kỳ 4, tháng 8+9/2009


Các tin mới:
Các tin đã đăng:
English version

 Đăng nhập hệ thống   
 Lịch công tác   
 Liên kết   
Lượt truy cập