Tiêu ðiểm
Đào tạo bồi dưỡng CBVC
Công khai theo TT 09/2009
Công khai cấp phát VP-CC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP TUY HÒA NHẬN "BIỂU TƯỢNG VÀNG NGUỒN LỰC VIỆT NAM" LẦN THỨ I - NĂM 2011
Chương trình hành động giai đoạn 2010-2012
Các văn bản
Sứ mạng, tầm nhìn và các giá trị
Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa là trường Cao đẳng Kỹ thuật đa ngành, đa nghề và đào tạo nhiều bậc học, thuộc hệ thống các trường Đại học - Cao đẳng nói riêng và hệ thống Giáo dục Việt Nam nói chung.
Trung tâm Thực ngiệm và Chuyển giao Công nghệ
Trung tâm Khảo sát đánh giá Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Ngoại ngữ
Ban Quản lý dự án xây dựng
Công đoàn
Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa trong suốt 35 năm qua luôn là người đồng hành cùng với lãnh đạo nhà trường, chia xẻ và tháo gỡ khó khăn, đồng thời tìm hướng phát triển hợp với tình hình thực tiễn, mang lại hiệu quả thiết thực.

Công đoàn trường đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của CĐCS, gắn bó chặt chẽ và thực hiện có hiệu quả việc xây dựng Quy chế phối hợp giữa Ban Chấp hành Công đoàn với Ban Giám hiệu nhà trường.
Đảng bộ
Trải qua 30 năm, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã không ngừng phấn đấu thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng trong đơn vị sự nghiệp trường Cao đẳng. Đảng bộ đã lãnh đạo toàn diện, trực tiếp mọi hoạt động của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, liên tục nhiều năm Đảng bộ Trường được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
PHÒNG THANH TRA – KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
Phòng Quản trị
Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên
Phòng Kế hoạch - Tài chính
Phòng Tổ chức - Hành chính
Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế
Phòng Đào tạo
Thành tích đạt được
Với gần 35 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đă từng bước xây dựng, củng cố và phát triển vững chắc. Trường đă đạt được nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình, cũng như trong việc xây dựng để phát triển nhà trường.
Chất lượng đào tạo
Chương trình đào tạo của nhà trường thực hiện theo chương trình khung của Bộ ban hành, luôn gắn liền với yêu cầu của thực tiễn sản xuất. Trường thực hiện nghiêm việc quản lý qúa trình đào tạo, chú trọng giáo dục toàn diện nên chất lượng đào tạo nhất là tay nghề của học sinh luôn được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong và ngoài ngành đánh giá cao.
Cơ sở vật chất
Về sách giáo khoa tài liệu tham khảo cho giáo viên, học sinh: Trường dựng một Thư viện hiện đại trong đó có trung tâm quản lý dịch vụ thông tin với diện tích 600 m2 với nhiều sách, tạp chí phục vụ cho giáo viên và học sinh tham khảo. Phòng đọc có sức chứa 250 chỗ ngồi, với hệ thống máy tính nối mạng.
Chức năng và nhiệm vụ
Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Công Thương. Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng kỹ thuật viên bậc Cao đẳng và các trình độ thấp hơn các ngành: Địa chất, Trắc địa, Công nghệ Hóa, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện - Điện tử, Cơ khí, Kinh tế...
Lịch sử phát triển
Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tiền thân là trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, thành lập ngày 01/08/1978 trực thuộc Tổng cục Địa chất. Những năm đầu mới thành lập trường, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. Điều kiện học tập không đáp ứng đầy đủ.
English version

Đăng nhập hệ thống